Dhan Nirankar Ji Saints, as many of you know that through this blog named “Nirankari Pariwar” we publish a new Nirankari song lyrics daily. So, taking this thread forward, today we are in front of you with a new bhajan whose title is going to be “Bhullan Baksh De Lyrics“. I hope that you will enjoy reading this bhajan today.
The bhajan about which we are going to talk in this article is named “Bhullan Baksh De Lyrics” whose singer is “Anthak ji” and this Nirankari Hindi song was written by Anthak ji, while the music is also composed by Anthak ji.
The website named “Nirankari pariwar” is not an official website but only presents to you the news related to Sant Nirankari Mission.
Bhullan Baksh De Lyrics In English
Tu zindagi bnave de ruleya nu samb de -2
Mere te vi karde raham, hoo.. -2
jholi vich paade sukh saare
Bhulllah baksh de,ho data bhullah baksh de ho sahiba
Bhullan baksh de ho data bhullan baksh de
Tu hone wali jaane dila nu pacchhane-2
Kamiyan ne mere’ch atha hoo..-2
sambhla tu apna bna le
Bhullan baksh de ,ho data bhullah baksh de ho sahiba
Bhullan baksh de ho data bhullan baksh de
Lee han jo paaiyan onha te chal pawa -2
Soch ea teri naal main mila hoo, -2
Khidkan na nigaah rakhi mere te
Bhullan baksh de , ho data bhullan baksh de ho sahiba
Bhullan baksh de ho data bhullan baksh de
Hove dil vich khaar na bhullan main satkar na -2
Tarse na pyar nu koi hoo-2
nafratan dilan’cho mita de
Bhullan baksh de ,ho data bhullan baksh de ho sahiba
Bhullaah baksh de,ho data bhulla baksh de
Mileya ae pyaar tera tuiye ea sansar mera -2
Khushi eho mirlayi badi hoo-2
“ anthak” tood nibha de
Bhullah baksh de,ho data bhullah baksh de ho sahiba
Bhullaah baksh de,ho data bhulla baksh de
धन निरंकार जी संतों , जैसा कई आपको पता ही है की इस ब्लॉग जिसका नाम “Nirankari Pariwar” के माध्यम से हम नित्य एक नए निरंकारी सॉन्ग लीरिक्स पब्लिश करते हैं । तो इस ही कड़ी को आगे बढ़ाते हुए हम आज एक नए भजन के साथ आपके समक्ष हुए हैं जिसका शीर्षक “Bhullan Baksh De Lyrics” होने वाला है। आशा करता हुँ की आपको आज यह भजन पढ़ कर काफी आनंद आएगा।
जिस भजन के बारे में हम इस आर्टिकल में बात करने बाले है जिसका नाम “Bhullan Baksh De Lyrics” जिसके गायक “Anthak ji” तथा इस निरंकारी हिन्दी गीत को Anthak ji ने लिखा , जबकि म्यूजिक भी Anthak ji ने ही बनाया है।
“Nirankari pariwar” नामक वेबसाईट कोई अफिशल वेबसाईट नहीं है बल्कि Sant Nirankari Mission से जुड़ी खबरों को ही आपके समक्ष रखता है।
Bhullan Baksh De Lyrics In Hindi
तू जिंदगी बनामदे रूल्या नु सांब दे -2
मेरे ते वि करदे रहम, हू .. -2
झोली विच पाए सुख सारे
भुलाँ बख्श दे, हो दाता भुलाँ बख्श दे हो साहिबा
भुलाँ बख्श दे हो दाता भुलाँ बख्श दे
तू होने वाली जाने दिल नु पछाने -2
कमियां ने मेरे च अथा हो ..-2
सांबले तू अपना बना ले
भुलाँ बख्श दे, हो दाता भुलाँ बख्श दे हो साहिबा
भुलाँ बख्श दे हो दाता भुलाँ बख्श दे
ली हाँ जो पाईं ओन्हा ते चल पावा -2
सोच ए तेरी नाल मैं मिला हो ,-2
खिडक न निगाह राखी मेरे ते
भुलाँ बख्श दे, हो दाता भुलाँ बख्श दे हो साहिबा
भुलाँ बख्श दे हो दाता भुलाँ बख्श दे
होवे दिल विच खार न भुलाँ मैं सत्कार ना -2
तरसे न प्यार नु कोई हू-2
नफ़रतन दिलां चो मीता दे
भुलाँ बख्श दे, हो दाता भुलाँ बख्श दे हो साहिबा
भुलाँ बख्श दे हो दाता भुलाँ बख्श दे
मिलेया ऐ प्यार तेरा तूइयों ए संसार मेरा-2
खुशी एहो मिर लई बड़ी हो -2
“अन्तक” तोड निभा दे
भुलाँ बख्श दे, हो दाता भुलाँ बख्श दे हो साहिबा
भुलाँ बख्श दे हो दाता भुलाँ बख्श दे
Watch Bhullan Baksh De Lyrics Video & Information
Bhullan Baksh De Lyrics Song Info
Singer | Anthak ji |
Lyricist | Anthak ji |
Music | Anthak ji |
Music Lable | Sant Nirankari Mission |
Date | Mar 8, 2017 |
इसी तरह की जानकारियों के लिए हमें फॉलो करें Follow us on
Download Bhullan Baksh De Lyrics Pdf
Download and listen Bhullan Baksh De Lyrics Nirankari Song