Dhan Nirankar ji, as you saints know that we come to you every day with a new Nirankari song through our blog named Nirankari Pariwar. Through the last few blogs, we have published many Nirankari songs which you must enjoy. And through today’s post, we have brought another new Nirankari song titled (mere satguru deen dayal nirankari song lyrics in hindi), in which we will also get the lyrics of the song and all the information related to the song.
Mere Satguru Deen Dayal Nirankari song is sung by Neil Stark Jeene Hai and the writer and music has also been composed by saints and mahatmas.
You can enjoy the video of Nirankari Bhajan along with humming it in this post and immerse yourself in the devotion of this Nirankari. Dhan Nirankar ji.
Mere Satguru Deen Dayal Nirankari Song Lyrics In English
Mere Satguru Deen Dayal
Hey Kirpaal Tere Gun Nit Gavan
Mere Satguru Deen Dayal
Hey Kirpal Tere Gun Nit Gavan
Kite Jo Ehsaan Mere Te
Kite Jo Ehsan Mere Te
Kade Na Pulaavan Bas Shukar Mnavan
Mere Satguru Deen Dayal
Hey Kirpal Tere Gun Nit Gavan
Kite Jo Ehsaan Mere Te
Kade Na Pulavan Tera Shukar Manavan
Mere Satguru Deen Dayal
Hey Kirpaal Tere Gun Nit Gavan
Tu Virdh Nibhaya Hai Rab Nal Milaya Hai
Jnman Ton Vichhdi Si Meri Aatma
Tu Virdh Nibhaya Hai Rab Nal Milaya Hai
Jnman Ton Vichhdi Si Meri Aatma
Aakhri Saah Tak Raja Teri Vich
Aakhri Saah Tak Raja Teri Vich
Zindagi Vitavan Bar Shukar Manavan
Mere Satguru Deen Dayal
Hey Kirpal Tere Gun Nit Gavan
Kite Jo Ehsaan Mere Te
Kade Na Pulavan Tera Shukar Manavan
Mere Satguru Deen Dayal
Hey Kirpaal Tere Gun Nit Gavan
Hun Mauj Baharan Ne Khidiyan Guljaran Ne
Mainu Kaun Puchda Si Tere Ton Bina
Hun Mauj Baharan Ne Khidiyan Guljaran Ne
Mainu Kaun Puchda Si Tere Ton Bina
Nam Tere Nu Mile Badiyaai
Nam Tere Nu Mile Adeyaai
Main Jithe Vhi Javan Bas Shukar Manavan
Mere Satguru Deen Dayal
Hey Kirpal Tere Gun Nit Gavan
Kite Jo Ehsaan Mere Te
Kade Na Pulavan Tera Shukar Manavan
Mere Satguru Deen Dayal
Hey Kirpaal Tere Gun Nit Gavan
Tera Mishan Ilaahi Hai Sab Layee Sukhdai Hai
Chaare Vrnaa Nu Gal Naal Laave Tu
Tera Mishan Ilaahi Hai Sab Layee Sukhdai Hai
Chaare Vrnaa Nu Gal Naal Laave Tu
Mainu Bhi Eh Kala Bksh De
Mainu Bhi Eh Kala Baksh De
Sab Nal Pyar Badhavan Bas Shukar Manavan
Mere Satguru Deen Dayal
Hey Kirpal Tere Gun Nit Gavan
Kite Jo Ehsaan Mere Te
Kade Na Pulavan Tera Shukar Manavan
Mere Satguru Deen Dayal
Hey Kirpaal Tere Gun Nit Gavan
Tainu Bhul Javan Na Dukh Dard Hndavan Na
Tere Baajhon Tohi Kite Nahiyon Milni
Tainu Bhul Javan Na Dukh Dard Hndavan Na
Tere Baajhon Tohi Kite Nahiyon Milni
Chandan De Sir Rakhin Data
Chandan De Sir Rakhin Data
Pyar Diyaan Chhavan Bas Shukar Manavan
Mere Satguru Deen Dayal
Hey Kirpal Tere Gun Nit Gavan
Kite Jo Ehsaan Mere Te
Kade Na Pulavan Tera Shukar Manavan
Mere Satguru Deen Dayal
Hey Kirpaal Tere Gun Nit Gavan
Dhan Nirankar ji , जैसा की आप जी संतों को पता ही है की हम अपने ब्लॉग जिसका नाम निरंकारी परिवार है , के माध्यम से रोज एक नया निरंकारी गीत लेकर आपके समक्ष आते हैं। पिछले कुछ ब्लोग्स के माध्यम से हमने कई निरंकारी गीतों को पब्लिश किया है जिनका आनंद आप जरूर लें। और आज के इस पोस्ट के माध्यम से हम एक और नया निरंकारी गीत लेकर आये हैं जिसका शीर्षक (mere satguru deen dayal nirankari song lyrics in hindi) है , जिसमें हम गीत के बोल तथा गीत से जुडी सभी प्रकार की जानकारियां भी हासिल करेंगे।
mere satguru deen dayal nirankari song को गया Neil stark जीने है तथा लेखक और म्यूजिक भी संतों महात्माओं ने ही तैयार किया है.
आप इस पोस्ट में निरंकारी भजन की वीडियो के साथ साथ गुनगुनाने का भी आनंद लें और इस निरंकार की भक्ति में डूब जाइये। धन निरंकार जी।
Mere Satguru Deen Dayal Nirankari Song Lyrics In Hindi
मेरे सतगुर दीन दयाल
हे कृपाल तेरे गुण नित गवां
मेरे सतगुर दीन दयाल
हे कृपाल तेरे गुण नित गवां
कीते जो एहसान मेरे ते
कीते जो एहसान मेरे ते
कदे न भुलावां बस शुकर मनावां
मेरे सतगुर दीन दयाल
हे कृपाल तेरे गुण नित गवां
कीते जो एहसान मेरे ते
कदे ना भुलावा तेरा शुकर मानावां
मेरे सतगुर दीन दयाल
हे कृपाल तेरे गुण नित गवां
तू विरध निभया है रब नाल मिलाया है
जन्मा तों विछड़ी सी मेरी आत्मा
तू विरध निभया है रब नाल मिलाया है
जन्मा तों विछड़ी सी मेरी आत्मा
आखरी साह तक रजा तेरी विच
आखरी साह तक रजा तेरी विच
जिंदगी बितावां बस शुकर मनावां
मेरे सतगुर दीन दयाल
हे कृपाल तेरे गुण नित गवां
कीते जो एहसान मेरे ते-2
कदे ना भुलावा तेरा शुकर मानवां -2
मेरे सतगुर दीन दयाल
हे कृपाल तेरे गुण नित गवां
हुण मौज बहारां ने खिड़ीयां गुलजारां ने
मैनू कौण पुछदा सी तेरे तों बिना
हुण मौज बहारां ने खिड़ीयां गुलजारां ने
मैनू कौण पुछदा सी तेरे तों बिना
नाम तेरे नुँ मिले बडेयाई
नाम तेरे नुँ मिले बडेयाई
मैं जिथे भी जामाँ बस शुकर मनावां
मेरे सतगुर दीन दयाल
हे कृपाल तेरे गुण नित गवां
कीते जो एहसान मेरे ते-2
कदे ना भुलावा तेरा शुकर मानवां -2
मेरे सतगुर दीन दयाल
हे कृपाल तेरे गुण नित गवां
तेरा मिशन इलाही है सब लयी सुख दाई है
चारे वर्णा नुं गल नाल लावें तूं
तेरा मिशन इलाही है सब लयी सुख दाई है
चारे वर्णा नुं गल नाल लावें तूं
मैनुं भी एह कला बक्ष दे
मैनुं भी एह कला बक्ष दे
सबना नल प्यार बधावां बस शुकर मनावां
मेरे सतगुर दीन दयाल
हे कृपाल तेरे गुण नित गवां
कीते जो एहसान मेरे ते-2
कदे ना भुलावा तेरा शुकर मानवां -2
मेरे सतगुर दीन दयाल
हे कृपाल तेरे गुण नित गवां
तैनुं पुल जावां न दुख दर्द हंडावां न
तेरे बाझों ढोयी किते नहियों मिलनी
तैनुं पुल जावां न दुख दर्द हंडावां न
तेरे बाझों ढोयी किते नहियों मिलनी
चन्दन दे सिर रखीं दाता
चन्दन दे सिर रखीं दाता
प्यार डियां छावां बस शुकर मनावां
मेरे सतगुर दीन दयाल
हे कृपाल तेरे गुण नित गवां
कीते जो एहसान मेरे ते-2
कदे ना भुलावा तेरा शुकर मानवां -2
मेरे सतगुर दीन दयाल
हे कृपाल तेरे गुण नित गवां